icon-load

Loading..

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt chuyên nghiệp
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thị trường dịch vụ vận chuyển đường sắt cũng diễn ra khá sôi nổi không thu kém các thị trường dịch vụ vận chuyển khác , cũng có hàng trăm đơn vị chất lượng từ “ thượng vàng ” cho đến “ hạ cám ”.Cũng phải biết cách lựa chọn đơn vị uy tín và chất lượng để vận chuyển hàng hóa đúng hạn và an toàn . Công ty CP dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng . Chúng tôi luôn làm việc với phương châm” An toàn – Nhanh chóng – Chính Xác ”, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận tải đường sắt Hà Nội Sài Gòn cung cấp.

Luôn đa dạng về dịch vụ

Dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt  nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân:

– Vận chuyển hàng tiêu dùng như :  Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….

– Vận chuyển những mặt hàng như  là đồ dùng của gia đình và văn phòng phẩm trọn gói.

– Vận chuyển hàng máy móc thiết bị.

– Vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.

Bên cạnh đó, dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng:

– Hình thức vận chuyển từ ga đến ga.

– Hình thức vận chuyển từ kho đến kho

– Hình thức vận chuyển từ kho đến địa chỉ khách hàng.

– Hình thức vận chuyển từ ga đến tại địa chỉ khách hàng.

– Hình thức vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.

– Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.

Vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn

Những thiết bị hoặc hàng hóa của khách hàng được vận chuyển bằng đường sắt sẽ được quy định chặt chẽ với thời gian theo giờ tàu chạy và không phải chịu bất kỳ ảnh hưởng của thời tiết nào . Chính vì vạy mà hàng hóa được vận chuyển trong thời gian sớm nhất , đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng . Bên cạnh đó, dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn  sở hữu đội xe tải, xe nâng hùng hậu cùng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình, đảm bảo mọi chuyến hàng được giao nhận nhanh chóng, an toàn, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vàng ngọc cho quý khách.

Nhằm tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị cho quý khách. Với từng loại hàng hóa riêng biệt, chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. 100% các loại hàng hóa giá trị cao đều được mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển; hàng hóa dễ vỡ, dễ hư hỏng được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ, nhằm hạn chế tối đa các hư hỏng, va đập và đảo bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn , quý khách sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nhanh chóng, an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình tư vấn, vận chuyển, giao nhận hàng hóa đến khi hàng hóa đã yên vị tại địa chỉ của khách hàng.

Thêm vào đó, đội ngũ lái xe tay nghề vững vàng, kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình cùng tinh thần trách nhiệm cao sẽ vận chuyển, giao nhận hàng hóa đúng thời gian, địa điểm khách hàng yêu cầu và bảo quản hàng hóa an toàn như của chính bản thân mình. Quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của dịch vụ vận tải Đường Sắt Hà Nội Sài Gòn.

Hãy vui lòng  liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với dịch vụ an toàn – nhanh chóng và chính xác nhất

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 16-12-2017