icon-load

Loading..

Báo giá vận chuyển đường biển nội địa

Báo giá vận chuyển đường biển nội địa
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những lô hàng có trọng tải lớn, lên tới vài chục  đến vài trăm nghìn tấn như thức ăn gia suc, phân bón, gạo,cám…vận chuyển bằng đường biển nội địa là thích hợp nhất.

Báo giá vận chuyển đường biển nội địa

Xét về hình thức này , ưu điểm  nổi trội là cước phí vận tải thấp,vận hành được hàng hóa từ siêu trường đến siêu trọng,có kích thước cồng kềnh đòi hỏi mức độ an toàn.Tuy nhiên, thời gian tàu chạy lâu nên hàng về chậm hơn so với các loại hình vận chuyển khác.

Hasatraco là đơn vịvới nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp.Được khách hàng đánh giá cao trong việc vận chuyển hàng hóa container nội địa bằng đường biển.

Dịch vụ giao nhận vận tải hàng bằng  container đường biển nội địa của Hasatracosau nhiều năm hoạt động đã không ngừng phát triển và ngày càng cải tiến. Thương hiệu của Hasatraco hiện đang phổ biến rộng rãi trong khắp thị trường vận tải bắc nam.

-Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, công ty chúng tôi luôn có những đầu tư tốt nhất về phương tiện vận chuyển hiện đại, nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng  bằng  container nội địa  đường biển hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng container nội địa của Hasatraco nhận vận chuyển hàng hóa từ các cảng Hồ Chí Minh đi khắp cảng cả nước, đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

-Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” cùng  đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về cả giá cả cũng như thời gian vận chuyển.

-Để giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong việc kinh doanh, Hasatraco cam kết về thời gian vận chuyển, hiệu quả và tiết kiệm.Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đúng thời hạn,đúng quy trình.

– Bạn yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được phân chia thành các nhóm hàng theo quy chuẩn chung như chế độ đóng gói, bảo quản, xếp dỡ…để đảm bảo mức độ an toàn và nhanh gọn nhất khi khách nhận hàng.

Chúc quý công ty ngày càng thịnh vượng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
  • Người viết đánh giá

  • Rated 5 stars
  • 100%
  • Diệu Huyền
  • Reviewed by:
  • Published on:
  • Last modified: 22-02-2018